Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Minh Phước

van chuyen bac nam

Vận chuyển là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Người ta dùng vận chuyển để mua bán, trao đổi hay đơn giản là tặng quà, gửi tài liệu, chuyển nhà. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ngày càng nở rộ bởi nhu cầu tăng cao. Vì thế muốn chọn lựa một đơn vị vận chuyển tốt trong hàng nghìn cái tên trên thị trường không phải là điều dễ dàng. Hãy để chúng tôi cho bạn biết tại sao khách hàng lại tin tưởng Vận tải Minh Phước đến như vậy.

Nhu cầu giao thương Bắc Nam hiện nay

Kinh tế phát triển dẫn đến nhu cầu mua bán cũng ngày càng tăng cao. Các giao dịch không còn gói gọn trong nội tỉnh hay nội miền nữa. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam được sử dụng vô cùng nhiều. Quãng đường từ Nam ra Bắc không hề ngắn, hơn nữa còn phải đảm bảo độ nguyên vẹn của hàng hóa lẫn thời gian chính xác. Điều này là bài toán khó đối với nhiều đơn vị vận chuyển. Vì thế rất nhiều khách hàng luôn loay hoay giữa những đơn vị vận chuyển khác nhau mà vẫn chưa tìm cho mình được một dịch vụ ưng ý.

van chuyen bac nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Minh Phước

Nắm bắt được nhu cầu khách hàng và thị hiếu người tiêu dùng, Vận tải Minh Phước được thành lập trên tiêu chí nhanh chóng – an toàn – ưu đãi. Vận tải Minh Phước nhận vận chuyển hàng hóa tất cả các ngày trong tuần từ Nam ra Bắc và ngược lại. Chi tiết các chuyến xe cố định như sau:

  • HCM – Hà Nội và ngược lại: 3 Chuyến/Ngày, vận chuyển 3 ngày
  • HCM – Đà Nẵng và ngược lại: 3 Chuyến/Ngày, vận chuyển 2 ngày
  • HCM – Cần thơ và ngược lại: 3 chuyến/ ngày, vận chuyển 5 tiếng
  • HCM – Nha trang và ngược lại: 2 Chuyến/Ngày, vận chuyển 1 ngày

Ngoài ra, Minh Phước còn nhận các chuyến đặt trước từ khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển số lượng lớn, chúng tôi sẽ ngay lập tức ký hợp đồng và chạy xe luôn. Nếu bạn có khối lượng hàng nhỏ, vui lòng chọn chuyến cố định hoặc đợi Minh Phước ghép chuyến nếu được.

 

Vận chuyển hàng hóa tại Minh Phước

Hiện nay, Vận tải Minh Phước duy trì nhiều hình thức vận chuyển khác nhau. Tuy nhiên vận tải nội địa đang là loại hình kinh doanh chính của chúng tôi và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Minh Phước có sẵn các loại phương tiện vận chuyển cho đường bộ là: xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, xe Rơmooc lùn… Quý khách hàng có thể tự do lựa chọn loại xe theo nhu cầu hoặc chúng tôi sẽ tự vấn cho bạn loại xe phù hợp với loại hàng.

Một số loại hàng thông dụng Vận tải Minh Phước nhận chở là quần áo, văn hóa phẩm, thức ăn, thực phẩm tươi sống, máy móc, đồ điện tử, xe máy, ô tô, đồ gia dụng… Tất cả đều có xe chuyên dụng như xe đông lạnh, xe cẩu, xe bửng hàng… Ngoài ra Minh Phước còn nhận đóng gói, đóng pallet, bốc xếp, dỡ hàng tại bãi, tại kho cho khách.

Ưu điểm của dịch vụ tại Minh Phước

Vận tải Minh Phước mang đến dịch vụ chuẩn chỉ, rõ ràng trong từng khâu hoạt động. Đầu tiên, khách hàng có thể tham khảo qua các loại dịch vụ cố định trên website của chúng tôi. Nếu chưa rõ ràng, hãy gọi trực tiếp đến hotline Minh Phước. Đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn 24/7 cả ngày cuối tuần. Khách hàng nên đưa ra các thông tin chi tiết như: loại hàng, cách vận chuyển, địa điểm, thời gian… để Minh Phước đưa ra mức giá rõ ràng nhất. Chúng tôi có hỗ trợ đến tận nơi để khảo sát thực tế, giúp quyết định phương án vận chuyển một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, Minh Phước sẵn sàng đem đến rất nhiều ưu đãi cho khách hàng cố định. Vận chuyển càng nhiều, cước giá càng rẻ. Chúng tôi hỗ trợ bốc xếp hàng miễn phí cho khách quen, khách cũ. Dịch vụ thu phí hộ không tính thêm cước. Đội ngũ lái xe an toàn, trách nhiệm. Có hệ thống kiểm tra trực tuyến để khách hàng chủ động theo dõi đơn hàng của mình. Cuối cùng, Minh Phước đảm bảo chịu trách nhiệm 100% nếu hàng hóa không may trục trặc, hư hỏng, thất lạc.

Vận Chuyển Minh Phước

Vận Chuyển Minh Phước

Vận tải Minh Phước đem đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Ngoài việc giúp cho trải nghiệm của khách hàng thật ưu việt, cung cách hoạt động của Minh Phước chuyên nghiệp, năng động và rất nhanh chóng. Rõ ràng Vận tải Minh Phước chính là đơn vị vận chuyển mà bạn đang tìm kiếm.

0971 53 74 68
0971 53 74 68