Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá tốt

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải hiện đang là dịch vụ gửi nhận hàng được sử dụng nhiều nhất. Với chi phí rẻ cùng đội tiện lợi cao, xe tải được chọn làm phương tiện chuyên chở cho nhiều loại hàng hóa khác nhau. Minh Phước cũng đang sở hữu rất nhiều gói vận chuyển bằng xe tải khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn. Sau đây chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về các loại dịch vụ chuyển hàng hóa bằng xe tải giá tốt hiện nay.

Nhu cầu vận chuyển bằng xe tải

Dịch vụ vận chuyển bằng xe tải rất linh hoạt và tiện lợi. Đối với mỗi loại hàng khác nhau, có rất nhiều loại xe cùng các tải trọng từ nhỏ đến lớn cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Bên cạnh đó, vận tải đường bộ cũng được lựa chọn nhiều hơn bởi tính ưu việt và phổ biến. Nếu bạn chọn vận chuyển đường thủy hay đường hàng không, bạn phải đợi đến lịch cố định máy bay và tàu thủy. Nếu khách hàng cần gửi gấp, chắc chắn những cách này không thể dùng được. Tuy nhiên, nếu là xe tải và dịch vụ vận chuyển đường bộ thì lúc nào bạn cũng có thể đặt chuyến được.

Giới thiệu vận chuyển minh phước

Giới thiệu vận chuyển minh phước

Hầu như các hãng vận chuyển luôn có những chuyến nội địa cố định bằng xe tải. Bạn có thể dễ dàng đặt lịch và cho xe chạy ngay bất cứ khi nào bạn muốn.

Xe tải cũng là phương tiện vận chuyển rất an toàn. Sự cố thất lạc hoặc giao nhầm hầu như không xảy ra. Lý do là vì khi bạn dùng dịch vụ vận tải, chỉ có một điểm đến cố định duy nhất. Thậm chí là 1 người nhận duy nhất nếu bạn bao nguyên 1 xe. Thất lạc là điều rất khó xảy ra. Ngoài việc không thể thất lạc, hàng hóa của bạn cũng sẽ được đảm bảo an toàn dù phải vượt qua các thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng, gió… Hầu hết các loại xe tải đều có thùng xe làm bằng kim loại rất dày dặn và chắc chắn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại Minh Phước

Vận tải đường bộ là một trong những dịch vụ vận chuyển chủ lực của Minh Phước. Chúng tôi có đủ chủng loại xe tải với các mức độ to nhỏ khác nhau. Nếu bạn gửi ít hàng, xe tải 0,5-1 tấn là lựa chọn hợp lý. Với những lô hàng to, Minh Phước cung cấp xe 5-10 tấn, thậm chí là 20-30 tấn. Tuy nhiên với tải trọng lớn như vậy số lượng xe sẵn có thường không nhiều bởi có ít khách hàng đặt. Nếu bạn muốn đặt thì nên liên hệ với chúng tôi trước 5-7 ngày.

Thường thì xe có tải trọng càng lớn cước sẽ càng đắt. Tuy nhiên nếu ghép chung xe rồi chia phí thì lại rẻ hơn đi riêng lẻ rất nhiều. Nhược điểm là bạn phải đợi xe đầy hàng rồi mới chạy được.

Một số loại xe tải chuyên dụng được thiết kế để chở các loại hàng đặc thù. Ví dụ bạn muốn vận chuyển hàng tươi sống hoặc thực phẩm cần giữ trong nhiệt độ tiêu chuẩn, Minh Phước sẽ cung cấp xe tải đông lạnh. Đối với các loại hàng nặng khó bốc dỡ, chúng tôi có xe cẩu hoặc xe nâng hàng để xử lý.

Hiện Minh Phước có rất nhiều chuyến cố định nội địa chạy mỗi ngày. Tuyến cố định của chúng tôi là Sài Gòn – Hà Nội và ngược lại. Ngoài ra còn các địa điểm khác như Nha Trang, Đà Nẵng… Nếu bạn muốn đặt chuyến không có sẵn, hãy liên hệ trước với chúng tôi để được tham khảo giá cước.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi – Vận tải Minh Phước

Vận tải Minh Phước được thành lập từ năm 2004. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ đem đến một dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất mà bạn từng được trải nghiệm. Minh Phước hiểu rằng giá cả dịch vụ luôn là nỗi lo của khách hàng. Nhiều người sợ chọn một dịch vụ giá rẻ quá sẽ dẫn đến không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên giá quá cao thì lại ảnh hưởng đến doanh thu buôn bán. Đây quả là bài toán khó cân bằng.

Vận Chuyển Minh Phước

Vận Chuyển Minh Phước

Vận Chuyển Minh Phước cam kết mang đến mức giá ưu đãi với mức dịch vụ xuất sắc khó tin. Khi trở thành khách hàng quen thuộc của chúng tôi, bạn sẽ nhận được vô vàn những dịch vụ tặng kèm miễn phí như: miễn phí thu hộ, miễn phí gói, xếp hàng, miễn phí đến kho lấy hàng…

Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá tốt tại Minh Phước. Cam kết rằng bạn sẽ có một trải nghiệm vận chuyển vô cùng hài lòng.

0971 53 74 68
0971 53 74 68