Vận Chuyển Minh Phước – Công ty vận chuyển hàng hóa hàng đầu Việt Nam

chuyen nha bac nam

chuyen nha bac nam

Trong tình hình nhu cầu giao thương, mua bán ngày càng tăng, ngành vận chuyển cũng theo đó mà rất phát triển. Tuy nhiên, càng có nhiều công ty vận chuyển thì khách hàng lại càng khó khăn để chọn ra một đơn vị tốt. Có rất nhiều yếu tố để cấu thành một dịch vụ vận chuyển đạt chuẩn, ví dụ như: an toàn, tiết kiệm, nhanh chóng… Công ty vận chuyển hàng hóa Minh Phước luôn được nhắc tên trong top những đơn vị vận chuyển đứng đầu Việt Nam. Vậy thì Minh Phước có những ưu điểm gì, cách phục vụ ra sao? Hãy cùng theo dõi trong bài viết sau.

Giới thiệu chung về Vận chuyển Minh Phước

Vận tải Minh Phước là đơn vị vận chuyển với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Từ những ngày đầu mới thành lập, Minh Phước đã luôn tâm niệm rằng dịch vụ khách hàng chính là sự quyết định thành bài của chúng tôi. Vì thế, với đội ngũ năng động và sáng tạo, Minh Phước luôn không ngừng học hỏi, cải tiến hệ thống hoạt động, càng ngày càng đem đến sự phục vụ xuất sắc nhất cho khách hàng. 

Minh Phước thấu hiểu rằng, khi đã giao món hàng cho đơn vị vận chuyển, hẳn khách hàng nào cũng sẽ cảm thấy lo lắng và sốt ruột. Vì thế, Vận tải Minh Phước luôn có đội ngũ tư vấn viên túc trực online 24/7 để kịp thời giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không cần lo lắng khi số lượng hàng quá nhiều, đơn hàng của mình sẽ ít được chú ý hơn. Minh Phước quan tâm đến từng đơn hàng nhỏ nhất, sẵn sàng thông báo và đưa ra hướng giải quyết kịp thời nếu không may gặp sự cố hoặc trục trặc trên quãng đường vận chuyển.

chuyen nha bac nam

chuyen nha bac nam

Vận tải Minh Phước đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Cụ thể, chúng tôi hiện duy trì cộng tác với rất nhiều doanh nghiệp có tên tuổi lớn như: Petrolimex, Công ty CP sản xuất cơ khí Duy Phong, Samsung, Ichiban Foods…

Các dịch vụ tại công ty vận chuyển hàng hóa Minh Phước

Vận tải Minh Phước sở hữu các loại hình vận chuyển đa dạng và phong phú, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn dịch vụ với mức giá hợp lý nhất. Minh Phước nhận vận chuyển hầu hết tất cả các loại hàng hóa, dù là nhỏ gọn hay cồng kềnh, chúng tôi đều có cách xử lý.

Nhiều người chỉ cần vận chuyển nhỏ lẻ như chuyển nhà, chuyển công ty hoặc gửi hàng đơn. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lại muốn sử dụng dịch vụ để vận chuyển hàng theo tấn, hàng máy móc cồng kềnh hoặc cây cảnh, hàng tươi sống. Những loại hàng này cần có những phương pháp đóng gói, vận chuyển và bảo quản riêng. Vận tải Minh Phước có xe tải 0.5-5 tấn cho các đơn hàng theo lô, xe container cho hàng cồng kềnh, máy móc điện tử nặng hay xe đông lạnh cho đồ tươi sống, hoa quả…

Minh Phước nhận bốc vác, gói hàng luôn cho khách. Chúng tôi cũng nhận vận chuyển các quãng ngắn như từ sân bay về kho và ngược lại hay các tỉnh lân cận nhau.

Dịch vụ chính mà Vận tải Minh Phước cung cấp hiện tại là vận chuyển đường bộ nổi địa Nam – Trung –  Bắc. Chúng tôi có lịch chạy xe cố định hằng ngày, giờ giấc các chuyến đi được thông báo theo tháng – quý trên trang chủ. Hoặc nếu khách hàng cần tư vấn kỹ hơn có thể ngay lập tức gọi đến tổng đài để xác nhận hoặc đặt lịch mới.

Về mức giá của từng loại dịch vụ, quý khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi các yếu tố như: tên mặt hàng, khối lượng, điều kiện bảo quản, giá trị hàng hóa, thời gian vận chuyển, hình thức vận chuyển… Sau đó Minh Phước sẽ đưa ra mức chính xác nhất.

Lý do khách hàng nên chọn Vận chuyển Minh Phước

Vận tải Minh Phước sở hữu sự tận tâm và trách nghiệm khi nhận vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như: miễn phí đóng gói với hàng hóa nhỏ, miễn phí lưu kho bãi, miễn phí nâng hạ tại bãi xe, miễn phí thu hộ, chiết khấu nhiều cho khách quen… Vận tải Minh Phước luôn đầy đủ các chủng loại xe cho khách hàng lựa chọn, nhanh chóng đưa ra quyết định vận chuyển.

Vận Chuyển Minh Phước

Vận Chuyển Minh Phước

Không khó hiểu khi Vận tải Minh Phước lại trở thành một trong những công ty vận chuyển hàng đầu Việt Nam. Với dịch vụ vận chuyển xuất sắc cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, Minh Phước xứng đáng là nơi để bạn trao trọn niềm tin hợp tác.

0971 53 74 68
0971 53 74 68